TRICHODERMA

THÀNH PHẦN:

Chất hữu cơ: 18%; Trichoderma spp.: 1×10^6 CFU/g
Basillus spp.: 1×10^6 CFU/g; Bo (B): 100 ppm; Kẽm (Zn): 50 ppm;
Mangan (Mn): 80 ppm; pH H2O: 6; Độ ẩm: 30%

CÔNG DỤNG:
Hạn chế nấm bệnh gây hại (cơ chế đối kháng) trên các loại cây trồng như: vàng lá thối rễ cây sầu riêng, cao su, cà phê; chết nhanh chết chậm trên cây hồ tiêu; thối rễ sú (bắp cải); thối gây hiện tượng vàng lá trên cây rau màu, …
– Phân huỷ xác bã thực vật (vỏ cà phê, rơm rạ, bã mía, …); phân huỷ gốc lúa sau thu hoạch, …
– Tăng độ phì của đất, tăng khả năng hấp phụ của keo đất – cải tạo đất. Hạn chế nguồn nấm bệnh trong đất.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Hạn chế nấm bệnh gây hại (cơ chế đối kháng) trên các loại cây trồng như: vàng lá thối rễ cây sầu riêng, cao su, cà phê; chết nhanh chết chậm trên cây hồ tiêu; thối rễ sú (bắp cải); thối gây hiện tượng vàng lá trên cây rau màu, …
– Phân huỷ xác bã thực vật (vỏ cà phê, rơm rạ, bã mía, …); phân huỷ gốc lúa sau thu hoạch, …
– Tăng độ phì của đất, tăng khả năng hấp phụ của keo đất – cải tạo đất. Hạn chế nguồn nấm bệnh trong đất.

Túi 1KG

Danh mục: ,