Giới thiệu về công ty

Lời ngỏ: Kính thưa quý khách hàng!

Công ty TNHH BIO VINA ra đời nhằm phát triển và ứng dụng các giải pháp khoa học công nghệ xanh trong nông nghiệp và nông thôn, với mục tiêu góp phần thúc đẩy phát triển nển nông nghiệp bền vững tại Việt Nam và khu vực. Đồng thời giúp nhà nông thu được nhiều lợi ích nhất trong sản xuất nông nghiệp. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Trân trọng gửi tới Qúy khách hàng thư ngõ này, với mong muốn chúng tôi được hân hạnh có thêm những khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Rất mong nhận được sự hợp tác từ Qúy khách hàng.

Công ty TNHH BIO VINA được thành lập tháng 11 năm 2010 bởi các thành viên là những người có trình độ  chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Nông nghiệp. Với tiêu chí sản xuất, kinh doanh những sản phẩm với chất lượng tốt nhất làm hài lòng người sử dụng. Trên tinh thần đó, Công ty đã không ngừng nỗ lực tìm tòi những đối tác, những chuyên gia và xây dựng, mở rộng cơ sở vật chất cũng như xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đến nay, Công ty đã xây dựng cho mình bộ sản phẩm tương đối hoàn thiện với chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu của sản xuất Nông nghiệp. Đặc biệt vừa qua Công ty đã xây dựng xong Nhà máy có diện tích 5.000 m2 tại KCN Thái Hoà, Long An để phục vụ công tác sản xuất và kho hàng. Lĩnh vực sản xuất, Công ty tập trung vào ba mảng lớn. 1- Sản xuất, gia công, sang chai, đóng gói Thuốc BVTV; 2- Sản xuất, gia công, sang chai, đóng gói Phân bón; 3- Sản xuất nấm vi sinh, vi khuẩn có ích phục vụ Nông nghiệp.

Chúng tôi hy vọng rằng, với tinh thần học hỏi, cầu tiến, tận tụy đồng thời được sự ủng hộ của khách hàng và các đối tác, Công ty TNHH BIO VINA sẽ không ngừng phát triển, phấn đấu trở thành một doanh nghiệp đáng tin cậy, một thương hiệu được mọi người yêu mến.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *