THÀNH PHẦN:
Axit humic: 66%, K2Ohh: 7%, Độ ẩm: 10% và phụ gia gồm Fulvic acid, OM ,… vừa đủ.
CÔNG DỤNG: Có tác dụng cải tạo đất, nâng tính hấp phụ của keo đất. Giúp đất tơi xốp, giữ nước, hạn chế rửa trôi dinh dưỡng, khắc phục phèn, mặn. Kích thích rễ phát triển rất mạnh, phục hồi rễ hư tổn. Cây phát triển tốt, đồng đều, trái lớn, đẹp mầu. Nâng cao tính kháng sâu bệnh hại.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dùng cho các loại cây trồng: Cây lương thực – Lúa, Cây công nghiệp – Cà phê, Điều, Hồ tiêu, Ca cao, …; Cây ăn trái – Sầu riêng, Chanh dây, Thanh long, Cam, Bưởi, Bơ, ….; Cây lấy củ – Khoai tây, Khoang lang, Cà rốt, Củ đậu, Củ mì,…; Rau mầu – Cải xú, Cải thảo, Cà chua, Dưa leo, bầu, Bí, …; Hoa các loại…
Lượng sử dụng: Dùng 1-2kg/ha
Phương pháp sử dụng: Trộn với phân bón lót, bón thúc hoặc tưới, phun.
(Nếu tưới, phun: lượng nước 500 – 600 lít/ha)
Túi 1KG