CANXI HỮU CƠ
THÀNH PHẦN:
Canxi (Ca): 7% Bo (B): 18.000ppm
pHH2O: 4 Tỷ Trọng: 1,22
Phụ gia hoàn thiện sản phẩm chuyên biệt.
CÔNG DỤNG: – Xanh lá, dày lá, cứng cây, chống đổ ngã;
– Hạn chế hiện tượng nứt trái, sượng trái, vẹo trái, nám trái;
– Khắc phục hiện tượng thiếu Canxi và Bo như khô bìa lá, thối ngọn, đốm nâu, …;
– Tăng khả năng đề kháng của cây trồng – chống chịu sâu, bệnh và thời tiết cực đoan;
– Tăng trọng lượng, màu sắc và chất lượng nông sản; …
Đối tượng sử dụng: Cây ăn trái như sầu riêng, thanh long, bưởi, bơ, cam, … Cây công nghiệp – cà phê, điều, hồ tiêu, … Cây rau màu và cây lương thực.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:Cây ăn trái – Cây công nghiệp: 25-50 ml/bình 25 lít nước; 500ml/ 1-2 phuy 200 lít. Dùng định kỳ 20-30 ngày/ lần, đặc biệt thời kỳ nuôi trái.
Lúa, bắp và rau màu: 25ml/bình 25 lít nước. Dùng giai đoạn sinh trưởng dinh dưỡng đến trước thu hoạch 15-20 ngày, định kỳ 15-20 ngày/ lần.
Lượng nước: 400-600 lít/ ha. Sử dụng khi sáng sớm hoặc chiều mát.
Chai 500ml