Ổi lê đài loan có tên khoa học là Psidium guajava, cây giống được sản xuất theo phương pháp chiết cành từ vườn cây đầu dòng.
Thông tin về sản phẩm
– Sản xuất theo tiêu chuẩn : TCCS 09: 2011/ CGNTIS
– Tỉ lệ đồng đều : > 95%
– Năng suất : bình quân năm thứ nhất đạt 18 tấn/ ha, từ năm thứ 2 có thể đạt từ 45 – 60 tấn/ha
– Cây giống sau khi trồng 5-6 tháng có thể cho ra hoa kết trái
– Doanh thu cao hàng năm là 600- 750 triệu/ ha
Đặc tính sinh thái
– Cây có thể thích nghi với điều kiện khô hạn, lượng mưa chỉ cần khoảng 1200mm trở lên, có thể chịu được úng nhất thời nhưng không chịu được thời tiết quá lạnh
– Cây trồng ưa trồng ở những nơi giàu chất hữu cơ như đất phù sa, đất đỏ bazan
– Ổi lê đài loan có quả dạng thuôn dài, hình quả lê, thịt màu kem xốp có vị chua ngọt
– Trọng lượng của 1 quả bình quân là 400g
Công dụng
– Dùng để ăn tươi, làm mứt, chế biến nước giải khát, làm thạch….
– Các bộ phận của cây có thể sử dụng để làm thuốc
Giá bán: 14.500 vnđ/ cây
Trọng lượng : 900 g/ cây
Nguồn: caygiong.com