THÀNH PHẦN:
– Bo (B): 9.500 mg/l;
– Đạm tổng số (Nts): 2,7%;
– Lân hữu hiệu (P2O5hh): 2,7%
Thành phần có dung môi, phụ gia đặc biệt hoàn thiện sản phẩm
CÔNG DỤNG: Giúp bộ lá nhanh thành thục, tăng cường quá trình hô hấp và thủy phân tinh bột làm đẩy nhanh quá trình làm già quả, chín quả. Quả chín đồng loạt, màu sắc đẹp, chống sượng và nứt quả, giúp cho việc thu hoạch được nhanh chóng và tập trung.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Pha 500ml cho 30-50 lít nước, phun đều lên thân, lá, trái cây đã già như Sầu riêng, Mít, Bơ, Chuối, Xoài, ….
– Không phun khi cây ra hoa và thời kỳ trái non.
– Với liều lượng pha trên không được phun trên Hồ tiêu, Thanh long, Chôm chôm và các cây thân thảo.
Thời gian cách ly:5 ngày
Chai: thể tích thực: 500ML