FUJI JASAI – AMIO NHẬT BẢN

THÀNH PHẦN & NGUYÊN LIỆU:
Đạm tổng số (Nts): 4%;
Lân hữu hiệu (P2O5hh): 1%;
Kali hữu hiệu (K2Ohh): 1%;
Axit amin: 11,9%;
Mangan (Mn):100 ppm;

Sắt (Fe): 150 ppm;
Bo (B): 200 ppm;
Kẽm (Zn): 250 ppm;
pHH2O: 5
Tỷ trọng: 1,1.
Axit Amin: Alanine; Glycine; Valine; Leucine, Iso Leucine; Threonine; Serine; Proline; Aspatic acid; Methionine; Glutamic acid; Phenylalanine; Lysine; Histidine; Tyrosine.
CÔNG DỤNG:
– Cây phát triển vượt trội, rút ngắn thời gian sinh trưởng, phục hồi cây sau thu hoạch;
– Mập thân, đâm chồi, kéo đọt;
– Giảm rụng hoa, trái. Kích thích trái lớn nhanh, đều trái, sáng trái không lem màu, phì trái;
– Hạn chế hiện tượng vàng lá, thối rễ;
– Tái tạo rễ hư tổn, phát triển rễ cực mạnh và liên tục.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
1. Phun qua lá: Pha 25-30ml cho bình 25 nước (200-250ml/ phuy 200 lít nước). Các lần phun cách nhau 15-30 ngày. Cây cho trái: Phun khi cây ra lá mới, ra hoa, đậu trái, nhất là thời gian nuôi trái. Pha 30-50ml cho bình 25 lít nước (200-250ml/ phuy 200 lít). Các lần phun cách nhau 15-30 ngày.
2. Tưới gốc: Pha 200-250ml cho phuy 200 lít nước.
– Cây trồng mới: Các lần tưới cách nhau 20-30 ngày.
– Giai đoạn nuôi trái. Các lần tưới cách nhau 7-10 ngày.
– Cây sau khi thu hoạch: Tưới 2-3 lần, cách nhau 7-10 ngày.
Lưu ý: Đọc kỹ HDSD và lắc đều trước khi sử dụng. – Có thể kết hợp hoặc pha chung với các loại phân bón, thuốc trừ sâu, trừ bệnh. Sau khi pha chung phải dùng ngay.
BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.
An toàn khi sử dụng: Trang bị bảo hộ lao động khi sử dụng.

Danh mục: ,