ĐẠM TÔM 25 – 25 – 25

THÀNH PHẦN: Chất hữu cơ: 20%;
Đồng (Cu): 990 ppm;
Tỷ lệ C/N: 10
pHH20: 5 Tỷ trọng: 1,1
Phụ gia bổ sung có sẵn:
Nts > 4%
Naa > 100ppm
Amino acid – Axit glutamic
+ Alanine + Lysine > 10.000ppm

CÔNG DỤNG: ĐẠM TÔM – được thuỷ phân từ vỏ tôm thành các Acid amin và Saccarid . Các Acid Amin được cây hấp thụ trực tiếp qua thân, lá, rễ; Saccarid như chất kháng sinh thực vật và chất kích thích sinh trưởng. ĐẠM TÔM giúp phát triển bộ rễ mạnh, cây phát triển – tăng trưởng nhanh, mập đọt, mập cọng, dày lá, xanh lá, cứng cây, khỏe cành, cánh hoa dày. Ngoài ra giúp cải tạo đất – tăng độ phì của đất; Tăng cường VSV có ích trong đất; Chống rửa trôi; …
Được khuyến cáo dùng cho các loại cây trồng: Cây công nghiệp – Cà phê, Bơ, Ca cao, Hồ tiêu, Điều, Chè, …; Cây ăn trái – Sầu riêng, Mít, Thanh long, Bưởi, Xoài, ….; Cây rau mầu – Cà chua, Bắp xú, Cải thảo, Đậu leo, Dưa chuột, Bầu, Bí, ….; Cây hoa – Ly, Cúc, ….; Cây lương thực – Lúa, Bắp, ….

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Cây công nghiệp – cây ăn trái: 500ml/ 100-200 lít nước. Tưới đều vùng rễ và xung quanh tán. Dùng sau mỗi lần thu hoạch hoặc đốn tỉa. Dùng định kỳ 20-30 ngày/ lần. Lượng nước 500-1.000 lít/ ha tùy mật độ và độ lớn của cây.

Cây rau màu và hoa: Pha 500ml/ 200 lít nước tưới từ khi cây con và định kỳ 7-10 ngày/ lần. Dùng 500 lít dung dịch đã pha/ 1 ha.

Cây lương thực: Pha 500ml/ 200 lít nước dùng từ giai đoạn cây con đến trước thu hoạch giai đoạn chín sáp) định kỳ 10-15 ngày/ lần. Dùng 500 lít dung dịch đã pha/ ha.

Xô 20KG

Danh mục: ,