THÀNH PHẦN:
Axit fulvic (axit fulvic): 1%
Lân hữu hiệu (P2O5hh): 7%
Kali hữu hiệu (K2Ohh): 35%
Độ ẩm: 5%
TE:
– Kẽm (Zn): 150ppm
– Sắt (Fe): 100ppm
– Đồng (Cu): 100ppm
– Bo (B): 150ppm
CÔNG DỤNG:
– Giúp trái lớn nhanh, to đều và tăng độ ngọt.
– Giúp bóng trái, sáng trái, chắc trái.
– Hạn chế nứt trái, nám trái, thối trái và rụng trái.
– Tăng năng suất, tăng chất lượng và tăng đề kháng
với sâu bệnh.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dùng cho các loại cây trồng:
Cây rau mầu: Cà chua; Rau cải; Bắp xú; Dưa leo;
Khổ qua; Ớt; Hành; Dưa hấu; ….
CÂY LẤY CỦ: Khoai lang, khoai mì, khoai tây, khoai tím,
khoai môn, khoai mỡ; …
Cây Hoa: Hoa cúc; Hoa ly; Cẩm chướng; Hoa hồng; ….
Cây ăn trái: Bưởi; Quýt; Thanh long; Sầu riêng; Hồng; …
Cây công nghiệp: Cà phê; Hồ tiêu; Chè; Ca cao; …
Cây Lương thực: Lúa; Bắp; …
Thời điểm sử dụng: Dùng trước khi ra hoa, khi tượng trái, lớn trái đến trước thu hoạch 10 – 20 ngày tùy loại cây trồng.
Liều lượng: Pha 1 kg/ 400-600 lít nước/ ha. Phun ướt đều cây trồng hoặc tưới ướt đều vùng gốc, rễ, xung quanh tán cây. Sử dụng khi sáng sớm hoặc chiều mát. Lưu ý tránh phun khi cây đang thụ phấn.
Lưu ý:
– Sản phẩm được bổ sung đầy đủ nhu cầu dưỡng chất của cây, không cần phối trộn với phân khác.
– Cần khuấy đều trước khi sử dụng. Đóng kín nắp sau khi sử dụng.
– Trang bị bảo hộ lao động khi sử dụng. Nếu dính vào mắt, da phải rửa bằng nước sạch nhiều lần, nếu ngộ độc cần đưa ngay đến bệnh viện và nhớ mang theo nhãn sản phẩm.
– Tiêu hủy bao bì đúng quy định.
Khối lượng tịnh: 10kg