HUMIC ACID

THÀNH PHẦN: Axit humic: 66%, K2Ohh: 7%, Độ ẩm: 10% và phụ gia gồm Fulvic acid, OM ,… vừa đủ.

CÔNG DỤNG:
KHI TƯỚI RỄ
– Giúp cho đất tơi xốp, tăng khả năng giữ ẩm, tạo độ phì cho đất.
– Cân bằng pH thích hợp cho cây trồng.
– Giúp rễ phát triển mạnh đồng thời hấp thu tối đa dinh dưỡng cho sự phát triển.
– Giúp cây con mau bén rễ, chống hiện tượng nghẹt rễ, vón rễ, đâm chồi cành phát triển mạnh mě.
– Hàm lượng Kali cao cần thiết trong quá trình nuôi trái, giúp trái lớn nhanh, đồng nhất, màu sắc đẹp, chất lượng trái thơm ngon hơn
– Giúp cây trồng nâng cao khả năng chống chịu với điều kiện bất lợi như phèn, mặn, hạn hán, ngập úng,..
KHI PHUN QUA LÁ:
Kích thích sự hoạt động mạnh mẽ các enzym, giúp cây trồng:
– Tăng cường khả năng quang hợp.
– Ra hoa sớm đồng loạt, bông dài khỏe, đậu trái nhiều, giảm hiện tượng rụng trái, nứt trái.
– Giúp trái lớn nhanh, đồng nhất, màu sắc tươi đẹp, chất lượng và hương vị thơm ngon.
– Giúp bông lúa sáng chắc, chín tới cậy, chống lem lép hạt và giảm rụng hạt.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dùng cho các loại cây trồng, cây công nghiệp – Cà phê, Điều, Hồ tiêu, Ca cao, …;
Cây ăn trái – Sầu riêng, Chanh dây, Thanh long, Cam, Bưởi, Bơ, ….;
Cây lấy củ – Khoai tây, Khoai lang, Cà rốt, Củ đậu, Củ mì,…;
Rau mầu – Cải xú, Cải thảo, Cà chua, Dưa leo, bầu, Bí, …;
Hoa các loại và Lúa.
Lượng sử dụng: Pha 500g/ 1-2 phuy (200-500 lít nước).
Lượng nước pha: Dùng 500 – 1.000 lít/ ha tùy cây trồng, mật độ.
Phương pháp sử dụng: Phun hoặc tưới hoặc trộn với phân hữu cơ.

Bao 10 – 15 kg

Danh mục: ,